Giới thiệu

Medici là một công ty Công nghệ trong lĩnh vực Y tế của người Việt Nam, vì người Việt Nam. Chúng tôi hướng đến việc mỗi người dân Việt Nam thông qua công nghệ, đều có thể tiếp cận được dịch vụ Y tế một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Là một công ty được phát triển trong giai đoạn cả đất nước trải qua đại dịch Covid-19, chúng tôi càng ý thức được vai trò nhờ có Công nghệ trong lĩnh vực Y tế, mà mỗi người dân, mỗi bệnh nhân có thể giảm thiểu việc đi lại mà vẫn nhận được thông tin đầy đủ và sự chăm sóc cần thiết từ đội ngũ Tư vấn Y tế. Ở Medici, chúng tôi cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Medici còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình.

Với Medici, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Khi mua hàng tại Medici, khách hàng của chúng tôi sẽ được sử dụng miễn phí các dịch vụ tư vấn sức khỏe và được tham gia vào các cộng đồng giao lưu, tư vấn sức khỏe cùng các bác sĩ, các chuyên gia y tế đầu ngành.