Medici là một công ty Công nghệ trong lĩnh vực Y tế của người Việt Nam, vì người Việt Nam. Chúng tôi hướng đến việc mỗi người dân Việt Nam thông qua công nghệ, đều có thể tiếp cận được dịch vụ Y tế một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Là một công ty được phát triển trong giai đoạn cả đất nước trải qua đại dịch Covid-19, chúng tôi càng ý thức được vai trò nhờ có Công nghệ trong lĩnh vực Y tế. Ở Medici, chúng tôi cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Medici còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Những nhóm sản phẩm chính chúng tôi cung cấp, bao gồm:

• Dược phẩm
• Đông y
• Thực phẩm chức năng
• Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
• Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất

Với Medici, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Khi mua hàng tại Medici, khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ tư vấn sức khỏe và tham gia vào các cộng đồng sức khỏe cùng các bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHIỀU KINH NGHIỆM TỪ CÁC CHUYÊN KHOA

 

CỘNG ĐỒNG TƯ VẤN SỨC KHỎE CÙNG CÁC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH

Cùng tham gia vào các cộng đồng y tế hàng đầu của Medici để được chia sẻ, tư vấn các vấn đề về sức khoẻ, bệnh lý, thuốc miễn phí với các bác sĩ đầu ngành